Home / Tin Tức / Truyền hình K+ ra mắ́t tính năng VOD miễn phí cho thuê bao

Truyền hình K+ ra mắ́t tính năng VOD miễn phí cho thuê bao

Truyền hình K+ vừa chính thức triển khai tính năng xem truyền hình theo yêu cầu (VOD) trên ứng dụng trực tuyến myK+.

Truyền hình K+ ra mắ́t tính năng VOD miễn phí cho thuê bao

1.   K+ đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc, mọi nơi

    Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu VOD giúp người dùng chủ động xem các chương trình giải trí, nội dung yêu thích bất cứ lúc nào mình muốn. Thay vì theo dõi trên khung giờ phát sóng cố định của truyền hình truyền thống.

    Khi cài đặt ứng dụng myK+ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng. Người dùng chỉ cần lựa chọn tính năng VOD trong thanh Menu của ứng dụng. Sau đó có thể tùy ý lựa chọn các chương trình yêu thích có sẵn trong kho video của ứng dụng myK+ với chất lượng cao có thuyết minh hoặc phụ đề đi kèm.

    Hiện hàng ngàn video đã được K+ tích hợp trong kho dữ liệu của myK+, từ phim điện ảnh, phim bộ, clip bóng đá, tennis, golf, show thể thao.

    Hàng ngàn video đã được K+ tích hợp trong kho dữ liệu của myK+, từ phim điện ảnh, phim bộ, clip bóng đá, tennis, golf, show thể thao.

    Trong tương lai, ngoài những nội dung phát sóng trên kênh truyền hình K+. Kho nội dung VOD của myK+ sẽ mang đến cho khán giả nhiều chương trình hấp dẫn khác. Làm phong phú thêm lựa chọn và đáp ứng nhu cầu giải trí hiện đại của người dùng.

2.  K+ VOD- Nâng cấp gói dịch vụ 3 trong 1, giá không đổi

    Gói Premium+ của truyền hình K+ hiện đang được nhiều người dùng lựa chọn. Vì đây là gói cước 2 trong 1 duy nhất trên thị trường. Đáp ứng cả nhu cầu xem truyền hình trên tivi và giải trí mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động.

    Với tính năng mới VOD trên ứng dụng myK+. Gói Premium+ được nâng cấp thêm một phương thức giải trí nữa. Trở thành gói dịch vụ 3 trong 1, đáp ứng nhu cầu giải trí của các khán giả trong thời đại truyền thông số.

    Bổ sung thêm tính năng mới, song mức phí áp dụng cho gói Premium+ và myK+ NOW không đổi 125.000VND/tháng. Mức giá được xem là rất cạnh tranh so với các dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng HD khác trên thị trường.

3.  Tư vấn đăng kí dịch vụ truyền hình K+ VOD miễn phí

    Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình K+ xem bóng đá, thể thao ,phim truyện. Dịch vụ truyền hình myK+ và K+ VOD. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0935 073 117 để được tư vấn và lắp đặt tại nhà.

About K+ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐT:0935 688 348