Home / Tin Tức / Phim điện ảnh Việt – Tèo Em – trên K+

Phim điện ảnh Việt – Tèo Em – trên K+

Với sự tham gia của “ông vua phòng vé” Thái Hòa, tác phẩm hài – hành trình này đã trở thành bộ phim “cháy vé”.

Với sự tham gia của “ông vua phòng vé” Thái Hòa, tác phẩm hài – hành trình này đã trở thành bộ phim “cháy vé”. Từng ghi dấu ấn với Dòng máu anh hùng và Để Mai Tính, Charlie Nguyễn đạt được nhiều thành công với phong cách làm phim giải trí ảnh hưởng mạnh mẽ từ Hollywood và được coi là một trong những đạo diễn tên tuổi của điện ảnh Việt Nam. Sau bộ phim hành động Bụi đời Chợ Lớn không thể đến với khán giả do không qua được kiểm duyệt, Charlie Nguyễn trở lại làm phim hài với Tèo Em - được giới thiệu là phim hài - hành trình. Trong phim, hai diễn viên Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa vào vai hai anh em Tí, Tèo có cuộc sống và tính cách khác nhau. Một người lanh lợi, lịch lãm; kẻ còn lại thì cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải đi cùng nhau trên một chuyến xe về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, sự khác biệt làm nảy sinh xung đột và dẫn tới những câu chuyện dở khóc dở cười. Nội dung Tèo Em mang phong cách khá giống với một số tác phẩm của Hollywood. Các bộ phim này đều nói về cuộc hành trình giữa hai nhân vật đối trọng, một bên lịch lãm - điển trai, một bên thô kệch và gặp vấn đề về thần kinh. Tèo Em đã thành công lớn ở khía cạnh giải trí, tạo ra được sự hài hước và hóm hỉnh khiên người xem cười không ngừng nghỉ từ đầu đến cuối phim. Bên cạnh đó là một vài thông điệp nhỏ về tình anh em, gia đình, tình yêu đích thực. Đừng bỏ lỡ Tèo Em, bộ phim từng tạo cơn sốt lớn của điện ảnh Việt Nam trong nhiều năm qua, sẽ được phát sóng duy nhất trên K+1 và K+1 HD vào lúc 22h thứ Ba (11/7).

Từng ghi dấu ấn với Dòng máu anh hùng và Để Mai Tính, Charlie Nguyễn đạt được nhiều thành công với phong cách làm phim giải trí ảnh hưởng mạnh mẽ từ Hollywood và được coi là một trong những đạo diễn tên tuổi của điện ảnh Việt Nam. Sau bộ phim hành động Bụi đời Chợ Lớn không thể đến với khán giả do không qua được kiểm duyệt, Charlie Nguyễn trở lại làm phim hài với Tèo Em – được giới thiệu là phim hài – hành trình.

 

Trong phim, hai diễn viên Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa vào vai hai anh em Tí, Tèo có cuộc sống và tính cách khác nhau. Một người lanh lợi, lịch lãm; kẻ còn lại thì cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải đi cùng nhau trên một chuyến xe về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, sự khác biệt làm nảy sinh xung đột và dẫn tới những câu chuyện dở khóc dở cười.

 

Nội dung Tèo Em mang phong cách khá giống với một số tác phẩm của Hollywood. Các bộ phim này đều nói về cuộc hành trình giữa hai nhân vật đối trọng, một bên lịch lãm – điển trai, một bên thô kệch và gặp vấn đề về thần kinh. Tèo Em đã thành công lớn ở khía cạnh giải trí, tạo ra được sự hài hước và hóm hỉnh khiên người xem cười không ngừng nghỉ từ đầu đến cuối phim. Bên cạnh đó là một vài thông điệp nhỏ về tình anh em, gia đình, tình yêu đích thực.

 

Đừng bỏ lỡ Tèo Em, bộ phim từng tạo cơn sốt lớn của điện ảnh Việt Nam trong nhiều năm qua, sẽ được phát sóng duy nhất trên K+ 1 và K+1 HD vào lúc 22h thứ Ba (11/7).

 

>> Đăng kí lắp đặt K+ tại Đà Nẵng

About K+ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐT:0935 688 348