Home / Tin Tức / Khuyến mãi lắp đặt truyền hình K+ Đà Nẵng tháng 3/2017

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình K+ Đà Nẵng tháng 3/2017

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình K+ Đà Nẵng tháng 3/2017.

k+đà nẵng

Truyền hình K+ Đà Nẵng công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thuê bao Premium+. Cụ thể, khách hàng khi đăng ký mới gói Premium+ của truyền hình K+ với thời hạn 6 tháng trở lên sẽ được giảm giá trọn bộ đầu thu HD Chương trình được áp dụng tại Đà Nẵng ( Chỉ 10 thuê bao đăng kí sớm nhất từ hôm nay )
 
Truyền hình K+ hiện là lựa chọn hàng đầu của khán giả mê phim để thưởng thức thế giới điện ảnh đặc sắc, phù hợp với mọi lứa tuổi. Những bộ phim đình đám nhất được chọn lọc và phát sóng trong từng khung phim riêng theo thể loại, chủ đề và sự kiện hàng tháng. Khán giả yêu thích phim truyền hình nước ngoài tháng 2 này sẽ được thưởng thức bộ phim “Gia đình bác sĩ – Phần 1” (Remedy Season 1) vào lúc 22h từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần với nhiều tình tiết hấp dẫn, được phát sóng lần đầu và duy nhất trên K+. Khung phim Việt cuối tháng với các bộ phim chiếu rạp được phát sóng sớm nhất trên K+ sẽ giới thiệu tới khản giả bộ phim ăn khách “Cô hầu gái” . Bộ phim với cốt truyện ly kì bí ẩn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới lạ cho người xem.
 
Tháng 3 chắc chắn sẽ thỏa mãn niềm đam mê của các khán giả yêu thích bộ môn quần vợt với 4 giải ATP 500 được phát sóng: ABN AMRO World Tennis Tournament , Abierto Mexicano Telcel presentado por HSBC  và Dubai Duty Free Tennis Championships . 
 
Đăng ký lắp đặt K+ ngay hôm nay để hái lộc may mắn đầu xuân và thưởng thức trọn vẹn các bộ phim đặc sắc, các chương trình thể thao và giải trí hàng đầu trên 4 kênh K+ và 130 kênh truyền hình chất lượng cao trong nước và quốc tế thuộc hệ thống K+.

Lắp xong chảo và đầu thu, quý khách đăng ký tài khoản myK+ trên website  để xem truyền hình trực tuyến miễn phí trên laptop, máy tính bảng và điện thoại di động.

Đăng kí lắp đặt qua số điện thoại: 0935 688 348 , nhân viên sẽ đến tận nhà lắp đặp, lắp xong, tín hiệu đảm bảo mới nghiệm thu và thu tiền khách hàng.

About K+ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐT:0935 688 348