Home / Tin Tức / Câu chuyện về mối tình ngang trái – Phim Hotboy nổi loạn

Câu chuyện về mối tình ngang trái – Phim Hotboy nổi loạn

Hotboy nổi loạn là một bộ phim táo bạo xét trên nhiều khía cạnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Từ chối những anh chàng ẻo lả, “bóng lộ” mà nhiều phim Việt dùng để giúp vui hay những cô gái điếm khiêu khích, gợi cảm để câu khách, Vũ Ngọc Đãng đưa họ trở thành vai trò chính trong câu chuyện về tình yêu và thân phận của chính họ. Với hoàn cảnh và con người cá biệt như vậy, để người xem đạt được thấu hiểu và đồng cảm là thách thức cho đạo diễn.

hotboy nổi loạn trên truyền hình k+ đà nẵng

Bộ phim là câu chuyện về Khoa và Lam. Khoa là một chàng trai trẻ, hiền lành, vừa từ quê lên Sài Gòn để tìm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, cuộc sống ở vùng đất mới không phải là thiên đường như Khoa nghĩ. Anh nhanh chóng bị cuốn vào thế giới của sự lọc lừa. Và tại đó, Khoa đã gặp và đem lòng yêu Lam – một chàng trai đồng tính, sống bằng nghề lừa đảo. Cuộc tình của cả hai càng trở nên ngang trái khi Đông – người yêu của Lam xuất hiện.
Để đặc tả tình yêu đồng tính, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã không để họ dùng đến những “chiêu” đã quá mòn trên màn ảnh: người đồng tính là ẻo lả, õng ẹo, ồn ào, ngoại hình diêm dúa, xuất hiện là gây cười. Cái tài của đạo diễn là thể hiện một cái nhìn không phải là bênh vực, cổ xúy tình yêu đồng tính mà chính là miêu tả một cách đầy thấu cảm như nó vốn thế và cuộc sống vốn thế.
Hotboy nổi loạn là một phim điện ảnh Việt Nam hiếm hoi tròn trịa tự nhiên từ lời thoại đời thường, bình dân đến sự hài hòa giữa diễn viên và nhân vật. Khán giả không thấy bị khiên cưỡng, bị ép cảm xúc khi ngồi trước màn ảnh. Bộ phim đẹp và đầy xúc cảm này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (5/5) trên kênh K+1 và K+1 HD.

About K+ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐT:0935 688 348