Home / Tin Tức / Bộ ba rắc rối – Phim hài hành trình phiên bản Việt

Bộ ba rắc rối – Phim hài hành trình phiên bản Việt

Sau thành công lớn của Tèo Em ở phòng vé, nhà sản xuất tiếp tục khai thác thể loại hài hành trình trong tác phẩm Bộ ba rắc rối. Đạo diễn của bộ phim là Võ Tấn Bình, người được biết đến với những bộ phim truyền hình ăn khách và có chất lượng như Mùa sen hay Hương phù sa.

k+ đà nẵng
Nội dung của phim xoay quanh một cuộc phiêu lưu oái oăm của ba cô nàng chẳng có điểm chung gì. Mỹ vốn là một người phụ nữ thành đạt, sống thoáng theo kiểu Tây. Dung là một người vợ đảm đang và yêu thương chồng. Còn Vy là một nhà báo trẻ hay mơ mộng trong tình yêu. Sau một đêm nhậu say quắc cần câu ở Hội An đến mức chẳng nhớ chuyện gì, cả ba tỉnh dậy trong bộ dạng tơi tả cùng một anh chàng bí ẩn. Vẫn chưa hết tồi tệ, họ nhận ra mình đang bị săn đuổi bởi tay chân của Trùm Đất.
Bộ ba rắc rối mang phong cách của một số bộ phim hài hành trình của Mỹ nhưng được lồng ghép thêm yếu tố Hội An, câu chuyện tình yêu, gia đình. Thành công của một phim hài hành trình chủ yếu đến từ những tình huống hài hước và oái oăm giữa các nhân vật. Bên cảnh đó, bộ phim còn được cài cắm một số cảnh hành động hấp dẫn và những cảnh quay tuyệt đẹp tại Hội An.
Đón xem Bộ ba rắc rối, bộ phim hài đặc sắc của điện ảnh Việt Nam, sẽ được phát sóng vào lúc 22h thứ Hai (11/7) trên kênh K+ NS và K+NS HD.

 

>> Liên hệ lắp đặt K+ tại Đà Nẵng

About K+ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐT:0935 688 348